Giường y tế đa năng là thiết bị hiện đại, nó không đơn giản chỉ là một chiếc giường. Đây còn là người bạn đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình điều trị và hồi phục. Giường bệnh đa chức năng là loại giường dành riêng cho người cao tuổi hoặc những bệnh nhân bệnh nặng phải điều trị nằm thời gian dài trên giường, bị giới hạn khả năng di chuyển và hoạt động. Giường y tế đa năng NIKITA DCN16 là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu NIKITA uy tín hàng đầu Nhật Bản. Để tìm hiểu xem loại giường này có tốt hay không, hãy cùng đọc bài viết dưới đây:

Giới thiệu về giường y tế đa năng NIKITA DCN16

Giường y tế đa năng NIKITA DCN16
Giường y tế đa năng NIKITA DCN16

Giường y tế đa năng NIKITA DCN 16 là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu NIKITA. Giường sử dụng mô tơ điều khiển tự động, kèm theo 1 tay quay phụ dự phòng. Tay quay được sử dụng trong trường hợp mất điện hay mô tơ gặp sự cố, giúp sản phẩm vẫn hoạt động được bình thường.

Ưu điểm nổi bật của giường y tế đa năng NIKITA DCN16

Việc vận hành bằng mô tơ giúp quá trình thao tác diễn ra êm ái, nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian công sức cho người chăm sóc. Đồng thời giúp cho người bệnh gần như không cảm giác được sự thay đổi giữa các tư thế

Ai nên sử dụng giường NIKITA DCN16

Sản phẩm phù hợp với những người bị bệnh lâu dài, trường kỳ

Giường y tế đa năng NIKITA DCN16 tốt như thế nào?

Đối với bệnh nhân bị liệt hoặc người già, việc di chuyển từ nhỏ nhất như xoay người, nhấc chân, nâng đầu trở nên cực kỳ khó khăn. Hiểu được điều này, NIKITA đã thiết kế giường y tế NIKITA DCN16 với các chức năng ưu việt:

Nâng hạ đầu, nâng hạ chân, nghiêng trái, nghiêng phải, toilet tại chỗ, gội đầu tại chỗ, có thể làm thành cái ghế ngồi. Ngoài ra, NIKITA DCN16 còn có 2 chức năng được cải tiến đó là ôm vai và nâng đùi.

Giường y tế đa chức năng NIKITA DCN16
Chức năng ôm và và nâng đùi

Chức năng ôm vai.

Khi thao tác nâng đầu tới 1 khẩu độ nhất định đã được cài đặt sẵn, 2 bên phần vai của giường nhẹ nhàng ôm sát vai người bệnh. Chức năng này có tác dụng là giảm rủi ro nghiêng đổ sang 1 bên của người bệnh, trong trường hợp người bệnh đó không còn tự chủ được hoạt động của mình
(VD: Bệnh nhược cơ, bệnh tại biến, các bệnh khiến bệnh nhân không giữ được thăng bằng).

Chức năng nâng đùi:

Song song với việc nâng đầu và ôm vai, phần đùi người bệnh cũng được nâng cao lên tỷ lệ thuận với độ cao khi nâng đầu. Chức năng này có tác dụng giúp người bệnh không bị trượt xuống khi ngồi.

Phụ kiện đi kèm

Đi kèm với  sản phẩm giường y tế đa năng Nikita DCN16, có rất nhiều phụ kiện hữu ích:

01 đệm sơ dừa
01 bô vệ sinh
01 cây truyền nước biển
01 bàn ăn
02 tay chắn thành giường
01 chắn đầu giường
01 chắn chân giường
04 tay vận hành
04 bánh xe lõi thép bọc nhựa có phanh hãm
01 tay quay dự phòng sử dụng khi mất điện

Để có thêm thông tin về sản phẩm, có thể đọc tại đây

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩmbài viết hữu ích khác

 

 

Trả lời