Có nên mua ghế nằm thư giãn cho văn phòng? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình loại ghế phù hợp, êm ái và tiện lợi nhất…

Lợi ích của giấc ngủ trưa

Ngủ trưa sai tư thế có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ
Ngủ trưa sai tư thế có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ

Có thể nói, giờ nghỉ trưa là thời gian tuyệt vời để nhân viên văn phòng nói riêng. Và mỗi chúng ta nói chung lấy lại năng lượng cho một ngày dài. Đối với nhân viên văn phòng, việc có 1 giấc ngủ trưa sâu đúng nghĩa gặp rất nhiều khó khăn do không gian chật hẹp. 

Việc ngủ trưa sai tư thế đang diễn ra tại hầu hết các công sở, cơ quan… Tình trạng này sẽ có những ảnh hưởng rất xấu dến đốt sống cổ, cột sống và sức khỏe của bạn nếu kéo dài. Lợi ích của ngủ trưa đúng cách

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Theo một nghiên cứu từ trường Y Tế Cộng Đồng Boston, những người ngủ trưa ít nhất 3 lần/tuần có khả năng mắc các bệnh về tim mạch ít hơn 37% người không thực hiện và với nam giới, tỉ lệ này là 64%.
Một giấc ngủ ngắn giúp cơ thể khởi động lại tốt hơn để chống lại sự xâm nhập các căn bệnh về tim mạch.

Ngủ trưa giúp bạn trẻ đẹp hơn

Theo các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của Hàn Quốc và Nhật Bản. Không có gì tuyệt vời hơn là để cơ thể nghỉ ngơi, vừa phục hồi năng lượng, tinh thần sảng khoái vừa hiệu quả giữ gìn sắc đẹp.
Các chuyên gia còn nhấn mạnh, nhất là với phụ nữ văn phòng, một giấc ngủ trưa thật ngon và nằm đúng tư thế thoải mái, không gò bó sẽ giúp bạn có sức khỏe và trẻ lâu hơn.

Ghế nằm thư giãn cho văn phòng có tốt không?

Có nên mua ghế nằm thư giãn cho văn phòng
Có nên mua ghế nằm thư giãn cho văn phòng

Có nên mua ghế nằm thư giãn ngủ trưa tại văn phòng ?

Đây là một giải pháp rất tốt giúp bạn có giấc ngủ trưa thoải mái. Để có thể sẵn sàng và chuẩn bị năng lượng để có thể làm việc hiệu quả hơn.Việc đầu tư một chiếc ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng là một điều nên làm.

Ưu điểm của ghế ngủ trưa văn phòng

  • Giúp bạn có thời gian nghỉ trưa thư giãn và thoải mái nhất
  • Ghế có thể gấp gọn khi không sử dụng
  • Ghế bền, nhẹ, dễ dàng di chuyển
  • Ghế có gối nằm, đem lại sự êm ái
  • Có thể chuyển từ trạng thái ngồi qua nằm một cách dễ dàng

Xem thêm: