Sản phẩm hỗ trợ người bệnh là cách gọi chung của các thiết bị y tế, các thực phẩm chức năng, các loại thuốc… Giúp cho quá trình điều trị và phục hồi của bệnh nhân được nhanh chóng và hiệu quả hơn

Thương hiệu Nikita

NIKITA là thương hiệu uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm hỗ trợ người bệnh tại thị trường Việt nam. Chúng tôi luôn hướng đến cảm nhận của khách hàng. Sản phẩm giường bệnh NIKITA luôn mang lại sự thoải mái, an toàn và tiện lợi cho người bệnh lẫn người chăm sóc trong quá trình điều trị.

Các sản phẩm của Nikita đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu. Đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Các nhóm sản phẩm chính do NIKITA cung cấp

Chúng tôi thấu hiểu việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân mỗi người và cho những người thân yêu của bạn là điều hết sức cần thiết. Do đó, chúng tôi đã nghiên cứu và giới thiệu các dòng sản phẩm hữu ích như:

  • Giường vật lý trị liệu
  • Giường bệnh
  • Đệm khí chống loét
  • Giường xếp
  • Ghế xếp

Yếu tố chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Bên cạnh đó là giá thành phải chăng. Nikita luôn đem đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất. Đối với chúng tôi, sức khỏe của quý khách chính là món quà vô giá và ý nghĩa nhất!