Đệm khí chống loét được dùng trong các trường hợp bệnh nhân nằm 1 chỗ trong thời gian dài. Đặc điểm chung là bệnh nhân không đi lại được hoặc khó di chuyển. Đệm giúp thông thoáng điểm tiếp xúc của cơ thể người với giường bệnh. Giúp tránh lở loét khi phải nằm lâu ngày.

Vật dụng này mang đến sự thoải mái. Đồng thời ngăn ngừa và làm giảm các vết loét xuất hiện trên cơ thể cho người dùng.

Đệm chống loét Nikita

Đệm khí Nikita là sự cải tiến của đệm nước chống loét. Đệm khí thừa hưởng được công dụng làm mát từ đệm nước. Từ đó ngày càng cải tiến hơn về chất liệu, khả năng xử lí bơm hơi làm mát. Đặc biệt, khi sử dụng các luồn khí luôn luôn được đảo liên tục. Tạo cảm giác thoáng mát và thoải mái như đang massage cho vùng xa tiếp xúc.

Máy bơm đệm khí sử dụng dòng điện 220V.  Được chuyển thành dòng điện một chiều với công suất 12V. Vỏ nhựa ABS cách điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong máy bơm được tích hợp van một chiều, giúp hơi được giữ kín trong 24h khi gặp trường hợp mất điện.

Ngoài ra, đệm khí chống loét có tính chất không thấm nước, dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi sử dụng.

Đây là một sản phẩm phụ trợ cho giường bệnh, giường y tế trên thị trường hiện nay, hữu ích và thật sự cần thiết đối với những bệnh nhân được chăm sóc tại nhà.