Giường cho người bệnh Nikita DCN05 được trang bị phổ biến ở mọi cơ sở y tế. Thiết kế đáp ứng nhu cầu chăm sóc bệnh nhân, chất liệu bền và an toàn, kiểu dáng sang trọng; hỗ trợ rất hiệu quả cho các bệnh nhân từ vừa đến nặng; hỗ trợ người bệnh phục hồi sức khỏe nhanh, người chăm sóc bớt vất vả.

Giường cho người bệnh Nikita DCN05

Giới thiệu giường Nikita DCN05

Giường cho người bệnh
Giường cho người bệnh DCN05 có thể đồng thời vừa nghiêng trái vừa nghiêng phải cùng 1 lúc

Giường cho người bệnh Nikita DCN05 có thể đồng thời vừa nghiêng trái vừa nghiêng phải cùng 1 lúc. Giúp người bệnh có khe hở thông thoáng ở giữa lưng, khung giường dài suốt từ đầu tới cuối giường. Cho phép người chăm sóc có thể ngồi để xoa bóp cho người bệnh

Các chức năng khác

  • Nâng đầu từ 0°- 85° (± 5°)
  • Nâng chân từ 0°- 40° (± 5°)
  • Hạ chân từ 0°- 45° (± 5°)
  • Nghiêng trái 0°- 45° (± 5°)
  • Nghiêng phải 0°- 45° (± 5°)
  • Bô toilet tại chỗ
  • Tay quay hoạt động riêng biệt từng bộ phận
  • Gội đầu tại chỗ
  • Bàn ăn có thể tháo rời
  • Cây truyền dịch có thể điều chỉnh độ cao

Đặc điểm nổi bật của giường cho người bệnh Nikita DCN05

Ưu điểm

Giường y tế đa chức năng NIKITA DCN05
Giường y tế đa chức năng NIKITA DCN05 – Chức năng nâng đầu, nâng hạ chân
  • Giường y tế DCN05 bao gồm cả tính năng tương tự như xe lăn. Cho phép bệnh nhân có thể ngồi dậy với góc từ 0° – 85°.
  • Chân giường bệnh có thể nâng lên với góc từ 0°- 40°, hạ xuống góc 90°. Cho phép bệnh nhân ngồi cong chân một cách thoải mái.
  • Giường bệnh có thể lật nghiêng từ 0°- 80° mỗi bên giường giúp bệnh nhân thường xuyên lật người. Tránh sự xuất hiện của triệu chứng bedsores (chứng thối loét vì nằm liệt giường). Đồng thời làm giảm hiện tượng phù nề, hoại tử mô…. gây teo cơ. Giúp lưu thông máu và phục hồi hoạt động của bệnh nhân.
  • Đi kèm giường còn có thêm bàn ăn giúp bệnh nhân thoải mái sử dụng khi ăn uống, đọc sách hay làm việc…
  • Giường bệnh nhân DCN05 có thể tháo rời 1 số bộ phận ở đầu giường và thay thế bằng chậu gội đầu. Giúp bệnh nhân gội đầu ngay trên giường bệnh 1 cách tiện dụng.
  • Ngoài ra giường đa chức năng DCN05 còn có chức năng nâng hạ bô vệ sinh một cách đơn giản, giúp bệnh nhân đi vệ sinh 1 cách dễ dàng với cả tư thế ngồi và tư thế nằm.
  • Hai đầu hồi giường bằng nhựa ABS có thể tháo dỡ dễ dàng, hai bên lan can có thể gấp gọn đơn giản.
  • Đệm 6cm có thể tháo rời từng tấm để thay, giặt, vệ sinh – vỏ ga tháo thay được.

Đối tượng sử dụng

Giường cho người bệnh Nikita DCN05 công nghệ Nhật Bản
Giường cho người bệnh Nikita DCN05 công nghệ Nhật Bản
  • Dành cho bệnh nhân nằm trên 15 tiếng / 1 ngày
  • Bệnh nhân tai nạn lao động, tai nạn giao thông bị ảnh hưởng cột sống.
  • Bệnh nhân đi lại khó khăn.
  • Phụ nữ mang thai.

 

Trả lời