Giường chăm sóc bệnh Nikita DCN06 cao cấp là loại giường bệnh đa năng điều khiển bằng tay quay. Với 10 chức năng hỗ trợ đắc lực cho người bệnh và người chăm sóc bệnh nhân. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đảm bảo tiêu chuẩn yêu cầu sản xuất cao cấp. Được xuất khẩu sang các nền kinh tế phát triển như Châu Âu. Sản phẩm giúp người bệnh, người bị liệt, người già yếu cần thay đổi tư thế thường xuyên

Giới thiệu giường chăm sóc bệnh nhân Nikita DCN06

Giới thiệu

Giường chăm sóc bệnh nhân NIKITA DCN06
Giường chăm sóc bệnh nhân NIKITA DCN06

Giường chăm sóc bệnh nhân NIKITA DCN06 là loại giường bệnh đa chức năng cao cấp của Nhật Bản. Giường bao gồm 10 chức năng, đáp ứng các nhu cầu chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân, hỗ trợ tối đa cho việc cần thay đổi tư thế thường xuyên.

  • Giường chăm sóc bệnh nhân NIKITA DCN06
  • Sử dụng cơ cấu vận hành bằng cơ.
  • Chức năng hỗ trợ người bệnh hiện đại.
  • Thao tác đơn giản, dễ sử dụng.
  • Bảo hành: 36 tháng

Chức năng của giường

Giường chăm sóc bệnh nhân NIKITA DCN06
Giường chăm sóc bệnh nhân NIKITA DCN06
+ Giường có chức năng cơ bản của dòng giường bệnh đa năng. Đó là nghiêng trái nghiêng phải từ 0-45 độ.
  • Giúp người bệnh trở mình qua lại thoải mái
  • Giúp tránh nằm lâu một chỗ liên tục
  • Giúp hạn chế và giảm bớt triệu chứng bedsore hay còn gọi là vết loét do nằm lâu. Hội chứng này thường gây lở loét khi người bệnh nằm một chỗ lâu ngày.
+ Giường được trang bị hệ thống các tay quay hiện đại với thiết kế đơn giản nhưng thông minh. Cho phép điều khiển hết các chức năng của giường.
+ Giường có thể nâng đầu đến 0-85 độ, nâng và hạ chân linh hoạt tạo thành một ghế tượng đa năng giúp người bệnh ngồi dậy.
+  Cải tiến nổi bật 2019 của giường bệnh DCN06 là khi nâng đầu, hai bên cạnh giường sẽ ép sát vào để người bệnh không bị ngã về hai bên.
+ Phần đùi được nâng cao hơn giúp người bệnh không bị trượt về phía trước.
+ Đây là chức năng đặc biệt hữu ích đối với các bệnh nhân có sức khoẻ yếu, ngồi không vững. Bị trượt hoặc không chủ động kiểm soát được ngồi dậy, cần có người nâng đỡ.

Ưu điểm của giường

Thiết kế nổi bật

Giường chăm sóc bệnh Nikita DCN06 cao cấp
Giường chăm sóc bệnh Nikita DCN06 cao cấp
Giường chăm sóc bệnh nhân NIKITA DCN06
Khung giường bằng hợp kim sắt cao cấp
   –  Khung giường bệnh bằng hợp kim sắt cao cấp phủ lớp ngoài bằng lớp sơn tĩnh điện chống gỉ, chắc chắn. Có thể chịu được tải trọng đến 300kg.
   –  Đầu giường bằng nhựa ABS, có độ bền cao, có thể tháo lắp dễ dàng.
   –  Phần nệm xơ dừa cao cấp dày 6cm. Lớp xơ dừa với công năng hút ẩm và tạo độ cứng vừa phải. Giúp bệnh nhân thoải mái hơn trong thời gian điều trị. Đây là loại đệm chuyên dụng dành cho người bệnh phù hợp với nhiều thể trạng khác nhau. Giúp người bệnh linh động và hạn chế được lở loét do nằm lâu ngày.
 
   –  Tay quay của bô vệ sinh cho phép người bệnh đi vệ sinh ngay tại giường mà không cần phải di chuyển. Chậu gội đầu cũng là một trong những điểm nổi bật khi giúp người bệnh gội đầu tại chỗ. Chỉ cần thay miếng đệm trên phần đầu bằng chậu gội đầu thiết kế riêng là có thể sử dụng chức năng này

Phụ kiện kèm theo

Đệm xơ dừa, bàn ăn, cây truyền dịch, chậu gội đầu, bô vệ sinh

Trả lời