Giường bệnh viện đa chức năng Nikita DCN08 Nhật Bản cao cấp. Giường có khả năng nâng đầu, nâng chân, nghiêng người… chức năng của giường được điều khiển bằng Remote rất tiện lợi. Khi sử dụng không tốn công sức, góc nâng có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của người sử dụng

Giường bệnh viện đa chức năng Nikita DCN08

Giường bệnh đa chức năng NIKITA DCN08
Giường NIKITA DCN08

Thiết kế hiện đại

 • Giường bệnh viện đa chức năng Nikita DCN08 được gia công trên công nghệ hiện đại và tiên tiên. Được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp. Được sơn tĩnh điện màu trắng, rất thẫm mỹ và chắc chắn.
 • Có khả năng chịu tải lên đến 300kg. Thiết kế của giường mang phong cách hiện đại. Đa chức năng phù hợp mọi nơi mọi nhà.
 • Đầu giường được thiết kế bằng nhựa ABS. Rất đẹp và chắc chắn gọn nhẹ. Có thể tháo rời khi cần thiết.
 • Bánh Xe giường bệnh được làm bằng nhựa ABS. Có khả năng xoay 360 độ. Thuận tiện khi di chuyển. Có chốt khóa bánh khi cố định 1 chỗ.
 • Lan can được làm bằng nhựa ABS màu trắng rất thẫm mỹ. Có khả năng gấp gọn lại khi cần thiết. Thao tác cũng rất nhẹ nhàng và tiện lợi. Rất thuận tiện cho công tác chăm sóc.

Đệm xơ dừa chống lở loét

Gường Nikita DCN08 được trang bị bộ đệm xơ dừa dày 7cm. Giúp cho bệnh nhân và người già tránh được tình trạng lở loét da do nằm lâu. Đệm thông thoáng, dễ thoát nước. Ga giường có thể tháo rời và giặt sạch rất dễ dàng.

Các chức năng ưu việt của giường Nikita DCN08

Chức năng nâng đầu

Giường bệnh đa chức năng NIKITA DCN08
Chức năng nâng đầu, thuận tiện khi đọc sách, ăn uống
Giường bệnh viện đa chức năng Nikita DCN08 có khả năng nâng đầu từ 0 lên đến 85 độ. chức năng của giường dược điều khiển bằng Remod rất tiện lợi, không tốn công sức. Góc nâng có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của người già hoặc bệnh nhân.

Chức năng nghiêng trái nghiêng phải

Giường bệnh đa chức năng NIKITA DCN08
Nghiêng trái, nghiêng phải, giúp bệnh nhân dễ dàng trở mình. Chống lở loét…
Giường bệnh viện đa chức năng Nikita DCN08 có khả năng nghiêng trái từ 0-45 độ, và nghiêng phải từ 0-45 độ. Giúp thay đổi tư thể nằm của bệnh nhân. Để tránh gặp hiện tượng bị loét phần lưng, còn được gọi là triệu chứng bedsores. Đồng thời làm giảm hiện tượng phù nề, hoại tử mô…. gây teo cơ. Giúp lưu thông máu và phục hồi hoạt động của bệnh nhân.

Chức năng nâng chân

Giường bệnh đa chức năng NIKITA DCN08
Chức năng nâng chân
Giường bệnh nhân NIKITA DCN08 có khả năng nâng chân từ 0-45 độ. Chức năng này phù hợp với nhiều trường hợp bệnh nhân, người già có nhu cầu nằm cao chân hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Nâng chân giúp cho bênh nhân tăng cường máu về não. Giảm các triệu chứng phù nề ở chân

Chức năng hạ chân

Giường bệnh đa chức năng NIKITA DCN08
Hạ chân, nâng đầu, biến giường thành ghế một cách dễ dàng
Quá trình hạ chân cũng tương tự rất nhẹ nhàng và không mất thời gian quay nhiều. Chức năng hạ chân kết hợp với chức năng nâng đầu sẽ tạo thành một cái ghế để bệnh nhân ngồi ăn uống và sinh hoạt.

Chức năng vệ sinh

Giường bệnh đa chức năng NIKITA DCN08
Bô vệ sinh ngay tại giường
Có thể che lại khi không sử dụng
Giường bệnh viện đa chức năng Nikita DCN08 có thể dùng cho bện nhân tiểu tiện đại tiện tại giường. Chỉ cần gạt cần gạt thì miếng đệm ở phần mông sẽ hạ xuống. Đồng thời bô đượ đẩy vào lỗ vệ dinh. Khi bệnh nhân vệ sinh xong, chỉ cần ấn nút điều khiển thì bô sẽ được đẩy ra. Đồng thời miếng đệm được để về vị trí cũ.

Chức năng gội đầu

Giường bệnh đa chức năng NIKITA DCN08
Chậu gội đầu
Giường bệnh viện đa chức Nikita DCN08 có khả năng gội đầu tại giường. Đây là một chức năng rất tiện lợi, thuận tiện cho nhiều bệnh nhân già yếu, những người bị tai biến không có khả năng đi vệ sinh tại nhà vệ sinh.
Gỡ miếng đệm đầu giường ra bỏ chậu gội đầu vào và lần lượt vệ sinh cho bệnh nhân.

Thông tin sản phẩm giường bệnh viện đa chức năng Nikita DCN08

Giường bệnh viện đa chức năng Nikita DCN08 Nhật Bản cao cấp
Giường Nikita DCN08 Nhật Bản cao cấp

Phụ kiện đầy đủ 

Giường Nikita DCN08 bao gồm các phụ kiện:

 • 01 giường y tế, 01 đệm sơ dừa, 01 bô vệ sinh, 01 cây truyền nước biển, 01 bàn ăn
 • 02 tay chắn thành giường, 01 chắn đầu giường, 01 chắn chân giường
 • 04 tay vận hành, 04 bánh xe lõi thép bọc nhựa có phanh hãm
 • 01 tay quay dự phòng sử dụng khi mất điện

Kích thước sử dụng 

Giường bệnh đa chức năng NIKITA DCN08
Giường bệnh đa chức năng NIKITA DCN08
 • Chiều dài: 200cm
 • Chiều rộng: 100cm
 • Chiều cao: 55cm

Kích thước đóng kiện

 • Chiều dài: 200cm
 • Chiều rộng: 92cm
 • Chiều cao: 30cm

Trả lời