Lưu ý khi mua sản phẩm thanh lý

Nên cân nhắc khi mua hàng thanh lý
Nên cân nhắc khi mua hàng thanh lý

Thanh lý giường gấp thành ghế – Dù cho bạn muốn mua bất cứ sản phẩm thanh lý nào. Đặc biệt là các món đồ nội thất, bạn nên xem xét các vấn đề sau

Kích thước

Do là đồ thanh lý cho nên mẫu mã, kiểu dáng sẽ không phong phú như hàng mới. Trước khi mua bất kỳ món đồ nào cần đo đạc kích thước không gian nội thất. Tránh lãng phí.
Thông thường, mua đồ cũ thanh lý cửa hàng sẽ không cho đổi trả vì vấn đề kích thước.

Kiểm tra kĩ tình trạng sản phẩm

Đối với đồ cũ thanh lý, đồ qua sử dụng cần phải kiểm tra kĩ lưỡng từng chi tiết. Để xem sản phẩm có khuyết điểm gì không. Những mặt hàng này sẽ được các cửa hàng thu mua và thanh lý đồ cũ tân trang lại. Nhưng nếu tay nghề của người thợ không tốt hoặc làm ẩu sẽ xảy ra sơ suất. Khiến sản phẩm bán ra mắc những lỗi nghiêm trọng. Dẫn đến tiền mất tật mang nếu người mua không kiểm tra thật kĩ.

Tham khảo giá bán

Tuy là đồ cũ thanh lý nhưng sẽ có những món đồ cũ chỉ chênh lệch vài trăm ngàn với sản phẩm mới. Do đó, bạn cần so sánh giá giữa sản phẩm cũ và mới để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Chọn cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thanh lý đồ cũ, gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn. Trước khi quyết định mua hàng tại bất kỳ cửa hàng nào, bạn cần kiểm tra thông tin về cửa hàng ấy như các đánh giá của cư dân mạng, chính sách cửa hàng,…

Có nên mua thanh lý giường gấp thành ghế hay không

Nên lựa chọn kỹ càng
Nên lựa chọn kỹ càng

Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin đưa ra một vài vấn đề mà khách hàng phản ánh khi mua sản phẩm thanh lý, như:

Thanh lý giường gấp thành ghế không giống hình mô tả

Đây là tình trạng không khó để bắt gặp trên thị trường hiện nay. Chúng ta thường bắt gặp chiêu trò quảng cáo như mới 98 – 99%. Trong khi đó thực tế không được như vậy.

Bạn mua giường gỗ gấp thanh lý với lời chào mời hấp dẫn. Hình ảnh chụp bắt mắt. Cam kết uy tín, có thể sử dụng thời gian dài. Nhưng khi nhận được hàng sản phẩm không đẹp, hư hỏng nhiều và không được bảo hành đổi trả.

Việc bạn mua một sản phẩm cũ luôn có nhiều vấn đề nảy sinh. Hình ảnh trên mạng và thực tế có thể khác nhau. Dẫn đến sản phẩm không phù hợp với không gian sống trong gia đình.

Thanh lý giường gấp thành ghế không bảo hành, dễ hỏng hóc

Sản phẩm đã qua sử dụng nên nguy cơ hỏng hóc là rất cao. Cho dù sản phẩm có thương hiệu hay cao cấp đi nữa. Bản chất sản phẩm nội thất là sử dụng lâu dài, một khi chủ cũ quyết định bán nghĩa là sản phẩm cũng đã qua quá trình sử dụng, hao mòn theo năm tháng, chưa kể những lỗi phát sinh do sơ ý hay không biết bảo quản.

Những kiêng kị khi mua thanh lý giường gấp thành ghế

Cuộc sống ngày một hiện đại. Nhưng trong quan điểm cá nhân của người Á Đông việc mua hoặc sử dụng lại giường nằm của người khác là một điều kiêng kỵ. Giường được xem như nơi an giấc của một cơ thể người từ thể xác lẫn tinh thần. Sử dụng giường người khách một thời gian dài gây cho bạn sự khó chịu trong tâm tính và không tốt cho sức khỏe.

Nên hay không nên mua giường thanh lý?

Có nên mua sản phẩm thanh lý giường gấp thành ghế hay không?
Có nên mua sản phẩm thanh lý giường gấp thành ghế hay không?

Bạn hoàn toàn có thể mua lại những món đồ nội thất như ghế và giường đã qua sử dụng. Tuy nhiên, chỉ là trong thời gian ngắn hạn. Vì chắc chắn giá trị sử dụng sẽ xuống cấp, gây bất tiện trong sinh hoạt . Khiến bạn mất nhiều chi phí sửa chữa, bảo trì hơn.

Nếu quyết định đầu tư nội thất lâu dài, Vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, vừa sang vừa đẹp. Giá cả lại không chênh lệch quá nhiều so với sản phẩm thanh lý. Nên cân nhắc lựa chọn một cơ sở sản xuất uy tín. Sử dụng vật liệu nội thất ổn định trong tầm giá, phù hợp chi tiêu.

Xem thêm:

Trả lời