Hiện nay, trên thị trường xuất hiện các loại giường nằm cho người già có sử dụng nệm sơ dừa. Vậy loại giường và nệm sơ dừa có tốt hay không? Có nên chăm sóc sức khỏe người thân bằng các sản phẩm này hay không? Hãy cùng NIKITA OUTLET tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

1. Nệm sơ dừa là gì?

Nệm sơ dừa được làm từ sơ dừa tự nhiên được sấy khô và ép chặt. Cùng với nệm cao su, nệm bông ép, nệm lò xo. Nệm sơ dừa là một sản phẩm phổ biến và thông dụng nhất trên thị trường. Nệm sơ dừa được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn bởi thành phần từ thiên nhiên. Thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng và giá cả phải chăng.

2. Có nên dùng nệm sơ dừa cho người già

  • Sử dụng nệm sơ dừa giường nằm cho người già có tốt hay không?An toàn với sức khoẻ của người sử dụng và thân thiện với môi trường. Nguyên vật liệu làm nệm đều có nguồn gốc 100 % tự nhiên..
  • Nệm sơ dừa rất thích hợp sử dụng trong mùa hè oi bức bởi đặc tính không giữ nhiệt và rất thông thoáng. Do tính chất không giữ nhiệt, người già và người bệnh lâu ngày. Và những người có thời gian nằm trên giường nhiều nên sử dụng loại nệm này. Nhờ đó, tránh được các chứng lở loét hoặc các bệnh về da do nệm ẩm gây ra.
  • Nệm có độ đàn hồi cực tốt (hơn nệm bông ép) nhờ được phun cao su giữa các lớp xơ dừa mỏng. Nên hỗ trợ rất tốt cho người già, người bị đau lưng hoặc gặp các vấn đề về cột sống;
  • Thời gian sử dụng và tuổi thọ của nệm có thể đến 10 năm, thậm chí có thể ngang bằng nệm cao su. Do đặc tính của sơ dừa kết hợp với công nghệ sản xuất nệm tiên tiến nên nệm bền, ít bị sụt lún.
  • Nệm xơ dừa có thể sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh. Như trong không gian tập thể, phòng khách, trải sàn cho trẻ nhỏ hay đi du lịch…

3. Giường nằm cho người già NIKITA sử dụng nệm sơ dừa

NIKITA là thương hiệu sử dụng công nghệ hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực y tế. Nhằm chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bệnh nhân, người bị tai biến, người cao tuổi… NIKITA đã nghiên cứu, thử nghiệm và lựa chọn nệm sơ dừa cho các thiết bị giường nằm cho người già. Các sản phẩm nệm giường của NIKITA:

  • Được thiết kế với 70% là sơ dừa tự nhiên sấy khô và ép chặt tạo độ cứng nhất định
  • Kết hợp với 30% đệm mút tạo độ êm
  • Giúp người bệnh cảm thấy thoáng mát khi nằm. Hạn chế tình trạng lở loét tối đa cho người bị tai biến, người cao tuổi, người bệnh nằm lâu ngày.
  • Tạo độ phẳng cứng cáp bảo vệ cột sống người bênh không bị võng. Được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành y tế

Sức khỏe là điều kiện tiên quyết để người cao tuổi có cuộc sống tích cực, vui vẻ và yêu đời hơn. Chăm sóc sức khỏe ông bà, cha mẹ, những người lớn tuổi trong gia đình. Là cơ hội để chúng ta tỏ lòng biết ơn và hiếu thảo.

Sử dụng giường nằm cho người già từ NIKITA – món quà ý nghĩa và thiết thực dành cho người thân của bạn!

Trả lời