Xã hội càng hiện đại thì nhu cầu của con người theo đó cũng tăng lên rất nhiều lần. Nhưng có rất nhiều yếu tố tiêu cực. Sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và người xung quanh. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu vấn đề Sinh – Lão – Bệnh là điều không thể nào tránh khỏi. Bởi lẽ đó, sản phẩm giường bệnh viện đa chức năng đã ra đời. Giường bệnh viện đa chức năng dành cho những người bị bệnh nặng lâu ngày. Hoặc những người cao tuổi cần chăm sóc đặc biệt. Là sản phẩm vừa hỗ trợ rất nhiều cho bản thân người bệnh. Và cho cả người chăm sóc, giúp họ được thoải mái và an tâm trong việc điều trị cũng như hồi phục sức khỏe.

Giường bệnh

I.  Giới thiệu về giường bệnh viện đa chức năng

1. Thương hiệu giường bệnh viện đa chức năng cao cấp NIKITA

NIKITA là thương hiệu được sản xuất theo công nghệ hàng đầu Nhật Bản về thiết bị y tế, thang nhôm, ghế xếp… Là đơn vị đầu tiên tìm kiếm và cung cấp sản phẩm giường bệnh giúp chăm sóc bệnh nhân đặc biệt, người cao tuổi tại Việt Nam.

NIKITA cung ứng các sản phẩm giường bệnh, giường y tế. Các dụng cụ hỗ trợ cho các bệnh viện, phòng y tế trường học, các phòng khám đa khoa… Và đặc biệt là các gia đình có nhu cầu chăm sóc cho người thân tại nhà.

Các sản phẩm của NIKITA đều được cấp chứng chỉ EN131. Được giám định bởi tổ chức chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS. Khi có chứng chỉ này, gia đình và bản thân người sử dụng. Có thể yên tâm hơn về chất lượng cũng như sự an toàn của sản phẩm.

2. NIKITA OUTLET

Từ năm 2008, NIKITA OUTLET là đơn vị đầu tiên được ủy quyền phân phối tất cả các sản phẩm chính hãng từ thương hiệu NIKITA. Ngoài giá thành hợp lý, khi đến với NIKITA OUTLET. Quý khách hàng còn được tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi của chúng tôi cũng là điều được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nikita Outlet cung cấp sản phẩm giường bệnh viện đa chức năng cho các bệnh viện, cơ sở y tế, hộ gia đình...

Nikita Outlet cung cấp sản phẩm giường bệnh đa chức năng cho các bệnh viện, cơ sở y tế, hộ gia đình…

II. Giường bệnh viện đa chức năng cao cấp NIKITA

Giường bệnh gắn liền với bệnh nhân trong quá trình điều trị. Và cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hổ trợ điều trị bệnh. Ngày nay, giường bệnh ngày càng có nhiều chức năng hiện đại. Và thuận tiện cả bệnh nhân, bác sĩ và người nhà bệnh nhân.

Giường bệnh đa chức năng là loại giường dành riêng cho người cao tuổi. Hoặc những bệnh nhân bệnh nặng phải điều trị nằm thời gian dài trên giường. Bị giới hạn khả năng di chuyển và hoạt động.

Với những hiệu quả tuyệt vời mà nó đang mang lại. Giường bệnh được sử dụng nhiều trong các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế. Nhờ đó các bác sĩ dễ dàng chăm sóc bệnh nhân được tốt nhất. Phục vụ được bệnh nhân được tối đa.

Giường bệnh còn được sử dụng trong gia đình, giúp việc chăm sóc được dễ dàng hơn.

III. Các chức năng của giường bệnh viện đa chức năng NIKITA

Các chức năng chính của giường bệnh viện đa chức năng NIKITA

Chức năng chính

  • Nâng đầu – hạ đầu
  • Nâng chân – hạ chân
  • Nghiêng trái – nghiêng phải
  • Bô toilet tại chỗ
  • Quay tay khi gặp sự cố mất điện hoặc hư hỏng.
  • Gội đầu tại chỗ
  • Bàn ăn có thể tháo rời
  • Cây truyền dịch có thể điều chỉnh độ cao
  • Khi đồng thời nâng đầu và hạ chân, giường có thể chuyển đổi thành ghế ngồi hoặc bàn làm việc. Bánh xe giúp giường chuyển trạng thái như một chiếc xe lăn. Hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

IV. Các đối tác đã tin dùng sản phẩm giường bệnh đa chức năng của NIKITA OUTLET

Trả lời