Những lưu ý để chọn mua ghế đọc sách thư giãn phù hợp nhất. Bạn có thể xem tivi, đọc sách trong quãng thời gian dài mà không biết chán. Tuy nhiên tư thế ngồi lâu trên một chiếc ghế cứng cáp khiến cơ thể bạn tê mỏi? Đừng lo, chúng tôi xin mách bạn bí quyết có được sự thư giãn, thoải mái khi xem tivi hoặc đọc sách hàng giờ. Với những mẫu ghế đọc sách thư giãn hiện đại. Giúp bạn có những tận hưởng những giây phút tuyệt vời….

Đặc trưng của ghế thư giãn đọc sách

Các sản phẩm ghế thư giãn có đặc điểm chung là có tay vịn mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn khi ngồi. Thêm vào đó, có những loại ghế thư giãn còn có lớp đệm bọc êm ái hoặc cấu tạo ghế ngồi thoáng mát như đan sợi nhựa để người dùng được thoải mái ngồi lâu và thư giãn.

Những điều cần lưu ý khi mua ghế đọc sách

ghế đọc sách thư giãn
Ghế thư giãn

Phù hợp không gian

Bạn cần cân nhắc đến các yếu tố như diện tích căn nhà, các đồ dùng xung quanh vị trí đặt ghế trước khi lựa chọn ghế
 
Chẳng hạn như nếu như bạn lựa chọn phòng ngủ để đặt ghế. Thì những mẫu ghế có dáng dài có đường cong nhẹ sẽ phù hợp. Còn ghế tròn thì sẽ hợp hơn khi đặt trong phòng khách hoặc phòng đọc sách.

Chất liệu của ghế

Ghế bố nằm NIKITA 2309
Có thể chuyển thành 1 chiếc giường thư giãn êm ái
Nên chọn các loại ghế có khung chắc chắn. Và quan trọng là phần đệm ngồi bởi vì nó chính là bộ phận mang đến cảm giác thư giãn khi bạn sử dụng.

Màu sắc phù hợp

Ghế bố nằm NIKITA 2309
Các màu sắc khác nhau phù hợp với các không gian khác nhau

Lựa chọn ghế có tone màu phù hợp với đồ đạc nội thất, ví dụ ghế màu ghi hoặc màu đen sẽ phù hợp với sofa màu ghi và bàn trà gỗ màu trầm

Địa chỉ uy tín

Nên chọn mua ghế tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, có cơ chế bảo hành cho sản phẩm

Lưu ý khi sử dụng ghế

Cần giữ vệ sinh cho ghế, không làm rơi rớt đồ ăn thức uống lên ghế, không để đồ vật sắc nhọn lên ghế

Không dùng hoá chất tẩy rửa khi để vệ sinh, lau chùi ghế 

Xem thêm: 

Trả lời